ข่าวกิจกรรม » สิงห์…ราชมงคลอาสาร่วมใจสร้างเครื่องออกกำลังกายให้กับโรงเรียนบ้านจำบอน

15 พฤษภาคม 2018

หลักสูตรวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับบริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น จำกัด จัดโครงการ สิงห์…ราชมงคลอาสา ครั้งที่ 10 โดยสร้างศาลาหกเหลี่ยม, เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และซ่อมแซมสนามเด็กเล่น
เพื่อมอบให้กับโรงเรียนบ้านจำบอน ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน เมื่อวันที่ 9-11 พฤษภาคม 2561 ณ โรงเรียนบ้านจำบอน

ข่าว : นางสาวพัชราภรณ์ คำสร้อย
ภาพ : ทีมงานสิงห์…ราชมงคลอาสา ครั้งที่ 10