ข่าวกิจกรรม » นศ.หลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง

21 พฤษภาคม 2018

นศ.หลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย จัดสัมมนาทางวิชาการเรื่อง “ดันเชียงรายเป็นศูนย์กลางโลจิสติกส์ภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง ฝันหวานหรือฝันเฟื่องของชาวเชียงราย”
                 วันนี้ (2 กุมภาพันธ์ 2561) นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ สาขาอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย…

โดย มทร.ล้านนา เชียงราย