ข่าวกิจกรรม » สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษากลาง

21 พฤษภาคม 2018

สโมสรนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดให้มีการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษากลาง คณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์
           วันนี้ (4 มกราคม 2561) สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดให้มีการเลือกตั้งนายกสโมสรนักศึกษากลาง คณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะบริหารธุรกิจ…

โดย มทร.ล้านนา เชียงราย