นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ผ่านการคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ ในการแข่งขันระดับภาคเหนือ

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 👉นายสุวิทย์ ฮุง และนายสุริไท ใจเย็น ผ่านการคัดเลือกตัวแทนภาคเหนือ ในการแข่งขันระดับภาคเหนือ เมื่อวันที่ 27 กรกฏาคม 2565 เข้าสู่การแข่งขันระดับประเทศ ในโครงการ “สุดยอดทักษะสายสัญญาณและเน็ตเวิร์ก #10” สร้างประสบการณ์สุดท้าทาย ในการแข่งขันยกกำลัง10 ระดับประเทศชิงถ้วยพระราขชทานฯ และเงินรางวัล ในเดือนพฤศจิกายนนี้
☑ตั้งใจฝึกฝนจนชำนาญ สู่สนามการประลอง
☑นักศึกษานอกเมือง สู่การประลองในเมืองกรุง🙋🎉
.
ควบคุมดูแลนักศึกษาโดยอาจารย์ประภาส สุวรรณ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเครือข่ายคอมพิวเตอร์และการสื่อสารข้อมูล งานนี้วิศวกรรมคอมพิวเตอร์เราปังไม่ไหวจริงๆ จ้าาา 🎉🎉

ขอบคุณบริษัทเทคนิคไมโครซอฟต์ฯ ที่ support ทีมงานและอุปกรณ์ ทุกๆ ปี และรวมถึงในการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ในรอบภาคเหนือในครั้งนี้ ผ่านไปอย่างราบรื่น 😊